VIDEO GIỚI THIỆU

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 546251

Gặp mặt Văn nghệ sỹ, Cộng tác viên Tạp chí Văn hóa Bình Định Xuân Mậu Tuất 2018

            Trong không khí hân hoan, phấn khởi đón chào năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, vào chiều ngày 06/2/2018, Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật văn nghệ sĩ tiêu biểu và cộng tác viên Tạp chí Văn hóa Bình Định tại Hội trường sở. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Xuân Chánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao và các đồng chí trong ban giám đốc.
                   Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình. Nhiều nghệ sĩ và cộng tác viên đã có những tâm sự, chia sẻ rất tâm huyết đối với sự nghiệp chung. Trong năm 2017 vừa qua, thực hiện chương trình kế hoạch công tác của ngành, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao đã phối hợp chặt chẽ cùng các sở, ban, ngành của tỉnh, chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền các sự kiện chính trị quan trọng, các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước và của tỉnh, các hoạt động lễ hội, các chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ đời sống tinh thần nhân dân… Những thành quả này có sự đóng góp to lớn của đội ngũ văn nghệ sĩ, các cộng tác viên trong và ngoài tỉnh.
                Thay mặt ban giám đốc, Đồng chí Trương Đông Hải đã thông báo tóm tắc một số kết quả nổi bật lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật của ngành Văn hóa và Thể thao Bình Định trong năm qua và ghi nhận sự đóng góp quý báu, thiết thực của các văn nghệ sĩ và cộng tác viên Tạp chí Văn hóa Bình Định vào thành tích chung của ngành. Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, Xuân Mậu Tuất 2018, lãnh đạo sở Văn hóa và Thể thao đã chúc các Văn nghệ sĩ tiêu biểu và cộng tác viên Tạp chí Văn hóa Bình Định cùng gia đình sức khỏe, an khang, hạnh phúc và thành công trên con đường sáng tạo, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào sự nghiệp văn hóa, nghệ thuật của tỉnh nhà trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
                                                                                                                                (Tin: Huỳnh Hiệp An)

Tin cùng chuyên mục: