Sở Văn hóa và Thể thao

SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 97 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/2025 - 21/6/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/2025 - 21/6/2022), sáng ngày 20/6/2022, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Gặp mặt Văn phòng đại diện Tạp chí Văn Hiến Việt Nam tại Bình Định (trụ sở đóng tại Sở), Ban biên tập Bản tin Văn hóa và Thể thao và Trang thông tin điện tử của Sở. Tham dự có Đ/c Tạ Xuân Chánh - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, các Phó Giám đốc Sở, Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Văn Hiến và các thành viên Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử.

NgayBchi210622 01
Lãnh đạo Sở VHTT tặng hoa Trưởng VPĐD Tạp chí Văn hiến
          Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Đ/c Tạ Xuân Chánh - Giám đốc Sở đánh giá cao và cảm ơn đóng góp của Tạp chí Văn Hiến Việt Nam và Văn phòng đại diện tại Bình Định; cùng với hai đơn vị báo chí của Sở là Bản tin Văn hóa và Thể thao và Trang thông tin điện tử trong thời gian qua đã tích cực chuyển tải đến bạn đọc các bài viết, thông tin, hình ảnh phong phú, sinh động, có giá trị về nội dung và tư tưởng trên các lĩnh vực hoạt động văn hóa, thể thao, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn tỉnh, góp phần tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quảng bá giá trị di sản văn hóa tỉnh Bình Định đến với công chúng trong và ngoài nước, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời mong muốn các đơn vị báo chí và các thành viên Ban biên tập tiếp tục đổi mới về chất lượng và hình thức, nâng cao năng lực, cống hiến nhiều bài viết phong phú, sâu sắc tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi về các hoạt động của ngành, đáp ứng được sự mong đợi của công chúng, cũng như góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh nhà.

NgayBchi210622 02
Lãnh đạo Sở VHTT tặng hoa Ban biên tập Bản tin Văn hóa và Thể thao
và Trang thông tin điện tử Sở

Đại diện các đơn vị báo chí phát biểu, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã quan tâm đối với hoạt động báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, cũng như đã quan tâm tạo điều kiện cho các đơn vị hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong thời gian qua.
Tin và ảnh: Huyền Trân