VIDEO GIỚI THIỆU

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 604627

Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao với Chương trình “Điểm sáng văn hóa Biên phòng năm 2017”

                    Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017. Vừa qua, Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Chương trình “Điểm sáng văn hóa Biên phòng năm 2017” tại xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
                     Chương trình diễn ra trong ngày 19/8/2017 với các hoạt động ý nghĩa, trong đó: Tặng 8 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập; Dọn vệ sinh bãi biển Hoài Hải; Chăm sóc, viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Hoài Hải; Tặng gần 200 đầu sách cho tủ sách xã Hoài Hải; Tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ cho bà con nhân dân, chiến sĩ biên phòng đóng quân tại đây.
 
 
(Ảnh: Một tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu với bà con nhân dân, chiến sĩ biên phòng xã Hoài Hải)
 
                      Chương trình “Điểm sáng văn hóa Biên phòng năm 2017” tại xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao năm 2017. Cùng với địa phương, đây cũng là việc làm có hiệu quả nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, đưa hoạt động văn hóa, văn nghệ vào vùng sâu, vùng xa nhằm góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành./.
                                                                                                    (Tin và ảnh: Đoàn TN Sở Văn hóa và Thể thao)