VIDEO GIỚI THIỆU

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 604607

Đại hội Chi bộ Trường Năng khiếu Thể thao tỉnh thành công tốt đẹp

                  Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định, ngày 30/8/2017, Chi bộ Trường Năng khiếu Thể thao tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí Nguyễn Minh Đoan – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng Ủy Sở, P. Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh cũng đã tới dự, phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ và chỉ đạo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo.
                Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020. Các báo cáo trình bày tại Đại hội đã được Đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại… để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, tìm phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cũng như những sáng kiến mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.
 
 
(Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Đoan - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở, PGĐ Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tặng hoa, chúc mừng Đại hội)
               Với tinh thần trách nhiệm cao, tập trung, dân chủ Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết bình bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ tới, theo đó đồng chí Nguyễn Thành Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được bầu làm Bí thư Chi bộ./.
                                                                                               (Tin và Ảnh: Duy Khoa)