VIDEO GIỚI THIỆU

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 604661

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bình Định tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

           Sáng ngày 19/11/2018, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bình Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tạ Xuân Chánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Trương Đông Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở phụ trách nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các thầy, cô nguyên là lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
            Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó hiệu trưởng, đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong hơn 45 năm xây dựng và phát triển,biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy trong năm 2018.
 
 
(Một tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ Kỷ niệm)
 
           Thay mặt lãnh đạo sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Tạ Xuân Chánh – Giám đốc sở đã tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường ghi nhận thành tích nhà trường đã gặt hái được trong năm qua và chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11.
             Tại buổi lễ, Nhà trường đã đón nhận các quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Bình Định và Sở Văn hóa và Thể thao đối với tập thể và các cá nhân đã có nhiều thành tích, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sự nghiệp phát triển văn hóa nghệ thuật trong 5 năm qua và năm 2018.
                                                                                                                                                          Huỳnh Hiệp An