VIDEO GIỚI THIỆU

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 604670

Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

       Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, chiều ngày 18/11/2019, Trường Năng khiếu Thể thao tỉnh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).
       Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô nhà trường.
 
 
Lãnh đạo Sở chụp hình lưu niệm với tập thể nhà trường.
 
          Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Đoan - Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, nhân viên, học sinh năng khiếu nhà trường.
 
          Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Th.s. Nguyễn Thành Sơn -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cán bộ, những người làm quản lý trong những năm qua đã có những cống hiến to lớn tới sự phát triển chung của nhà trường. Phát huy và tiếp nối truyền thống đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của thế hệ đi trước, ngày nay cán bộ, giáo viên nhà trường cũng đã nổ lực phấn đấu không ngừng cống hiến hết mình trong công tác được phân công. Trong bài diễn văn của mình, Th.s. Nguyễn Thành Sơn đã tóm lược các thành tích chuyên môn của nhà trường trong năm qua đã tham gia thi đấu tại các giải quốc gia,khu vực và quốc tế đạt 137 huy chương (49 HCV, 32 HCB, 56 HCĐ) vượt bậc hơn năm 2018 là 33 huy chương. Công tác đào tạo cán bộ nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng được chú trọng, cho đến nay nhà trường đã có 05 Thạc sĩ, 02 cán bộ cao cấp lý luận chính trị và 03 cán bộ trung cấp lý luận chính trị.
 
          Cơ sở vật chất cho vận động viên nội trú ngày càng khang trang hơn, nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em vận động viên năng khiếu khi vào ở nội trú tại trường để tập luyện cảm thấy thỏa mái như ở nhà, để phụ huynh học sinh an tâm tin tưởng khi con em của học được tuyển chọn vào trường,….
 
          Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao và các ban ngành, phụ huynh học sinh đã giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao.
 
Th.s. Nguyễn Thành Sơn -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.
 
            Buổi lễ nhận được những lời tri ân và chúc mừng của ông Nguyễn Minh Đoan - Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, P. Giám đốc Sở VH-TT đến toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh năng khiếu nhà trường. Qua đó biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thầy cô tiếp tục cố gắng nâng cao năng lực, kiến thức, tinh thần trách nhiệm đối với công tác tuyển chọn và đào tạo, giữ gìn sức khỏe để thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian tới. Trong công tác đào tạo và huấn luyện nâng cao thành tích thi đấu của các đội tuyển, phải đặc biệt quan tâm những môn thế mạnh của tỉnh, có khả năng cạnh tranh huy chương cao. Tuyệt đối không để các tài năng bị mai một hoặc đi đầu quân các địa phương khác. Những huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc, thủ trưởng các đơn vị cần tham mưu cho lãnh đạo Sở có chế độ đãi ngộ đặc biệt, tạo mọi điều kiện thuận lợi phát huy hết khả năng của mình. Nâng cao vị thế thể thao Bình Định trên toàn quốc và có bước đi vững chắc cho những năm tiếp theo.
 
 
Ông Nguyễn Minh Đoan - Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra,
P. Giám đốc Sở VH-TT phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường.
 
              Trong không khí vui tươi hào hứng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh cũng đã có những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với quý Thầy Cô giáo nhà trường, tạo thêm sự gắn bó yêu thương, nỗ lực phấn đấu gặt hái nhiều thành tích góp phần vào sự phát triển thể thao tỉnh nhà.
 
 
 
              Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường phát triển và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.