Ngày hội VH-TT miền biển tỉnh Bình Định lần thứ XIV - năm 2023: Sôi động phần thi Người đẹp miền biển

Thứ ba - 06/06/2023 14:44 351 0
(BĐ) - Tiếp nối hoạt động của Ngày hội Văn hóa - Thể thao (VH-TT) miền biển tỉnh Bình Định lần thứ XIV - năm 2023, tối 2.6 đã diễn ra phần thi Người đẹp miền biển, thu hút đông đảo người dân, du khách đến xem, cổ vũ.

Các thí sinh nam, nữ đại diện cho 6 đoàn VH-TT tham gia Ngày hội.

12 thí sinh nam, nữ đại diện cho 6 đoàn VH-TT, gồm: TX Hoài Nhơn, huyện Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước, TP Quy Nhơn và BĐBP tỉnh tranh tài trong phần thi này.
          Các thí sinh đã tự tin thể hiện phần trình diễn trang phục bắt buộc là áo dài truyền thống đối với nữ, trang phục thể thao đối với nam; trang phục mùa hè; và phần thi tài năng trong đêm thi đầu tiên.
           Ở phần thi trang phục mùa hè, các thí sinh lựa chọn những bộ trang phục trẻ trung, tự tin bước đi trên sân khấu như mời gọi du khách về với biển Bình Định vui chơi, giải trí trong dịp hè.
            Ở phần thi tài năng, các thí sinh đã thể hiện những năng khiếu hát, múa, diễn kịch, thuyết trình, độc tấu kèn saxophone, nhảy, biểu diễn võ thuật cổ truyền Bình Định…, mang đến không khí sôi động trong Ngày hội.
            Tối nay (3.6) cũng là đêm bế mạc Ngày hội, các thí sinh sẽ tiếp tục so tài với nội dung thi ứng xử, Ban tổ chức sẽ chấm điểm và trao giải phần thi Người đẹp miền biển; tổng kết bế mạc và trao giải cho các đoàn VH-TT tham gia Ngày hội.

Một số hình ảnh trong đêm thi đầu tiên của phần thi Người đẹp miền biển:

Nam sinh với trang phục thể thao tươi tắn, toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ.
Các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Đông đảo người dân, du khách đến xem, cổ vũ cho phần thi.
Các thí sinh biểu diễn phần thi trang phục mùa hè.
Phần thi tài năng diễn kịch Võ Thị Sáu của thí sinh Trương Thị Vây đến từ đoàn VH-TT huyện Phù Cát gây xúc động cho khán giả.
Tiết mục độc tấu kèn saxophone nhạc phẩm Quê hương của thí sinh Nguyễn Phùng Chương đến từ đoàn VH-TT BĐBP tỉnh.
Phần thi tài năng thể hiện ca khúc Tôi yêu biển trời Việt Nam của thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Vy đến từ đoàn VH-TT TX Hoài Nhơn.
NGỌC NHUẬN
Nguồn: https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=18&macmp=18&mabb=259686