Ngày hội VH-TT các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định lần thứ XVII - năm 2024: Sôi nổi các hoạt động thể thao

Thứ năm - 06/06/2024 21:16 55 0
(BĐ) - Ngày 6.6, trong khuôn khổ Ngày hội VH-TT các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định lần thứ XVII - năm 2024 (tổ chức tại huyện Vân Canh), tiếp tục diễn ra vòng thi đấu loại các môn thể thao như: Bóng đá nam, bóng chuyền nữ, bắn nỏ...
Tại ngày hội, các môn thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả và người hâm mộ theo dõi, cổ vũ. Ngày hội có sự góp mặt của những VĐV từng tham gia đội tuyển tỉnh, thi đấu ở các giải quốc gia.
Môn bóng đá nam để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Sau màn so tài căng thẳng, An Lão giành chiến thắng 2 - 1 trước đội Tây Sơn; đội Hoài Ân thể hiện sự vượt trội khi giành chiến thắng áp đảo 6 - 0 trước đội Phù Cát.

Một pha bóng trong trận đấu giữa đội Tây Sơn gặp đội An Lão. Ảnh: H.T.ĐIỂM

Cùng thời điểm, trong nhà thi đấu, nội dung bóng chuyền nữ có những màn so tài gay cấn khi đội Tây Sơn gặp đội An Lão, đội Vân Canh gặp đội Vĩnh Thạnh. Kết quả chung cuộc, đội Tây Sơn giành chiến thắng 2 - 0; đội chủ nhà Vân Canh cho thấy sự kết hợp ăn ý trong kỹ thuật biểu diễn, nhanh chóng đánh bại đội Vĩnh Thạnh với tỷ số 2 - 0.

Nội dung thi đấu bóng chuyền nữ lôi cuốn, thu hút đông đảo người hâm mộ. Ảnh: H.T.ĐIỂM

Ở môn bắn nỏ, nội dung cá nhân nam đứng bắn, VĐV Đinh Rum (Tây Sơn) đoạt giải nhất, VĐV Đinh Văn Dá (Vân Canh) giành giải nhì, giải ba thuộc về VĐV Đinh Minh Hiếu (An Lão). Nội dung cá nhân nữ đứng bắn, VĐV Đinh Thị Thống (Vĩnh Thạnh) đoạt giải nhất, VĐV Đinh Thị Niên (Tây Sơn) giành giải nhì, giải ba thuộc về VĐV Đinh Thị Kem (Vân Canh).

Đơn vị Tây Sơn nhanh chóng khẳng định thế mạnh qua nội dung bắn nỏ. Ảnh: H.T.ĐIỂM

Nội dung cá nhân nam quỳ bắn, VĐV Đinh Rum (Tây Sơn) đoạt giải nhất, VĐV Đinh Văn Xác (An Lão) giành giải nhì, giải ba thuộc về VĐV Đinh Văn Kiêng (Vĩnh Thạnh). Ở nội dung cá nhân nữ quỳ bắn, VĐV Đinh Thị Niên (Tây Sơn) đoạt giải nhất, VĐV Đinh Thị Kinh (Vân Canh) giành giải nhì, giải ba thuộc về VĐV Đinh Thị Ánh Tuyết (An Lão).

Nguồn: https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=12&macmp=12&mabb=278192út